✅ เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2567

โรงเรียนบ้านห้วยลาด จัดการประชุมผู้ปกครองในกิจกรรม “ผู้ปกครองสัมพันธ์” ประจำปีการศึกษา 2567 ครั้งที่ 1 โดยมี นางจารุนันท์ กังคำ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในการเปิดการประชุม พร้อมด้วย นายถวัลยวัฒน์ ทักคุ้ม รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและผู้ปกครองเข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ เพื่อปรึกษา ชี้แจงนโยบายการขับเคลื่อนการจัดการศึกษาของโรงเรียน

ณ โรงเรียนบ้านห้วยลาด จังหวัดเพชรบูรณ์