✅ เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2567

โรงเรียนบ้านห้วยลาด ต้อนรับท่านธีรัช คำยิ่ง รองผอ.สพป.เพชรบูรณ์ เขต๒ และคณะนิเทศติดตาม จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเพชรบูรณ์ เขต ๒ เข้านิเทศติดตามการเตรียมความพร้อมการเปิดภาคเรียน และความพร้อมในด้านต่างๆของโรงเรียน พร้อมทั้งให้กำลังใจคณะครู นักเรียนรวมถึงผู้ปกครองที่มาส่งนักเรียนด้วยความเป็นกันเอง

ณ โรงเรียนบ้านห้วยลาด อำเภอน้ำหนาว จังหวัดเพชรบูรณ์