✅💯สัมพันธ์บ้าน-โรงเรียน ครั้งที่ 1 (เดือนแห่งการเยี่ยมบ้าน)

💛💙🎉 เดือนนี้และตลอดทั้งเดือน เตรียมพบกับกิจกรรม ‼️ “สัมพันธ์ บ้าน-โรงเรียน” กิจกรรมเยี่ยมบ้าน ครั้งที่ 1 ของคณะครูโรงเรียนบ้านห้วยลาด เพื่อทำความรู้จักผู้เรียน ทราบปัญหา และหาทางช่วยเหลือ และเพื่อนักเรียนของเราทุกๆคน เพราะสิ่งที่สำคัญที่สุดของโรงเรียนคืออนาคตของผู้เรียน

✅ ขอความอนุเคราะห์ผู้ปกครองต้อนรับ และ 🐶 ไล่สุนัข 😂 ไว้ให้คณะครูด้วยนะครับ

#เพราะห้วยลาดเป็นมากกว่าโรงเรียน

#เพิ่มโอกาสและสร้างอนาคตไปกับเรา

#HUAYLADSCHOOLFORSTUDENTS