💙 [HLSC67] NEWS UPDATE!!

✅ 13 มิถุนายน 2567

โรงเรียนบ้านห้วยลาด รับการประเมิน สุขาดี วิถีPBN2 (สุขาดีมีความสุข) นำโดย นางลัดดาวัลย์ คำเขียน ศึกษานิเทศก์ ชำนาญการพิเศษ นางสาวนงเยาว ลีราช เจ้าพนักงานธุรการปฏิบัติงาน นางวิชุลดา ดิษฐกร ประธานศูนย์เครือข่ายฯวังกวาง-หลักด่าน และนางสาววัชราภรณ์ โทนแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านห้วยกะโปะ เข้าประเมินและให้คำชี้แนะ รวมถึงให้กำลังใจผู้บริหาร คณะครูในการดำเนินงานตามนโยบายด้านต่างๆ ภายใต้การบริหารงานโดย นางจารุนันท์ กังคำ ผู้อำนวยการโรงเรียน และ นายถวัลยวัฒน์ ทักคุ้ม รองผู้อำนวยการโรงเรียน

ณ โรงเรียนบ้านห้วยลาด จังหวัดเพชรบูรณ์