✅ เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2567

โรงเรียนบ้านห้วยลาด จัดกิจกรรม แห่เทียนจำนำพรรษา เนื่องในวันเข้าพรรษา ประจำปี ๒๕๖๗ เพื่อเป็นการสร้างจิตสำนึกและอนุรักษ์วัฒนธรรมไทยให้นักเรียนได้รู้จักถึงวันสำคัญของพระพุทธศาสนา โดยมี นางจารุนันท์ กังคำ ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมาย นายถวัลยวัฒน์ ทักคุ้ม รองผู้อำนวยการปฏิบัติราชการแทน นำนักเรียนและคณะครูร่วมกิจกรรม

ณ ตำบลหลักด่าน อำเภอน้ำหนาว จังหวัดเพชรบูรณ์