✅ เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2567

โรงเรียนบ้านห้วยลาด จัดกิจกรรมวันสุนทรภู่ เพื่อให้นักเรียนรู้และทราบถึงความสำคัญของวันสุนทรภู่ กวีเอกของโลก โดยมีนายถวัลยวัฒน์ ทักคุ้ม รองผู้อำนวยการโรงเรียน ปฏิบัติราชการแทนผู้อำนวยการจารุนันท์ กังคำ เป็นประธานเปิดกิจกรรม

ณ โรงเรียนบ้านห้วยลาด อำเภอน้ำหนาว จังหวัดเพชรบูรณ์