✅ เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2567

โรงเรียนบ้านห้วยลาด จัดกิจกรรมลูกเสือถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระประมุขของคณะลูกเสือแห่งชาติ เพื่อพัฒนาลูกเสือทั้งทางกาย สติปัญญา จิตใจและศิลธรรม รวมถึงการนำลูกเสือ เนตรนารีบำเพ็ญประโยชน์ โดยมีนายถวัลยวัฒน์ ทักคุ้ม รองผู้อำนวยการโรงเรียน ปฏิบัติราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี

ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนบ้านห้วยลาด