💛💙🤱🏻โรงเรียนบ้านห้วยลาดประกาศงดจัดกิจกรรม ”ไหว้แม่” ที่โรงเรียน 🎊🎁🎓

เนื่องจากทางผู้บริหารและคณะครูคำนึงถึงความรู้สึกของนักเรียน และความแตกต่างระหว่างครอบครัวของแต่ละบุคคล จึงได้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการจัดกิจกรรมดังนี้

* ทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง
* ลงนามถวายพระพร
* กิจกรรมบำเพ็ญสาธาระประโยชน์
* กิจกรรมนักเรียนวาดภาพระบายสีและเรียงความวันแม่
* กิจกรรมสร้างการ์ดอวยพรนำไปให้คุณแม่ที่บ้าน
* กิจกรรมปลูกต้นไม้ทำความดีเพื่อแม่

ในวันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2567 เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป 📌✅

#มากกว่าโรงเรียนคืออนาคตของผู้เรียน
#เพราะอนาคตดีๆเริ่มต้นที่โรงเรียน
#งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนบ้านห้วยลาด
#เพิ่มโอกาสและสร้างอนาคตไปกับเรา
#HUAYLADSCHOOLFORSTUDENTS