การประเมินทักษะการอ่านเขียนของนักเรียนทุกชั้นเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566

[HLSC67] NEWS UPDATE!!

เมื่อวันที่ 08 มกราคม 2567

โรงเรียนบ้านห้วยลาด จัดการประเมินทักษะการอ่านเขียนของนักเรียนทุกชั้นเรียน เพื่อวัดพัฒนาการและทักษะด้านการอ่าน การเขียน โดยมี นางจารุนันท์ กังคำ ผู้อำนวยการโรงเรียน ให้การดูแลตลอดจนการวัดและประเมินผลเสร็จสิ้น

ณ โรงเรียนบ้านห้วยลาด จังหวัดเพชรบูรณ์