เมื่อวันที่ 08 มกราคม 2567

โรงเรียนบ้านห้วยลาด ต้อนรับคณะแนะแนวเพื่อการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ โดยมีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย เข้าร่วมรับฟัง และมีคณะครูร่วมต้อนรับดูแล ภายใต้การบริหารงานโดย นางจารุนันท์ กังคำ ผู้อำนวยการโรงเรียน

ณ หอประชุมภูผาสวรรค์ โรงเรียนบ้านห้วยลาด