กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ พร้อมกิจกรรมปีใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566

เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2567

โรงเรียนบ้านห้วยลาด จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ พร้อมกิจกรรมปีใหม่ให้กับนักเรียนโดยได้รับเกียรติจาก นายบุญรอด กองธิราช นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหลักด่านเป็นประธานเปิดกิจกรรม และโรงเรียนขอขอบพระคุณท่านผู้มีอุปการะคุณสนับสนุนของรางวัล อาหารและของใช้ให้กับนักเรียน ภายใต้การบริหารงานโดย นางจารุนันท์ กังคำ ผู้อำนวยการโรงเรียน

ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนบ้านห้วยลาด