✅ วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567

โรงเรียนบ้านห้วยลาด จัดการประเมินเพื่อพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย โรงเรียนบ้านห้วยลาด โดยมีผู้เข้ารับการประเมิน ทั้งหมด 4 ท่าน และได้รับเกียรติกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ คือ 1. นายสมยศ พรหมพล 2. นายศรีสุรรณ พรรณขาม ข้าราชการบำนาญ การประเมินในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อการพัฒนางานและแนะนำเพื่อการพัฒนาตนเองในเส้นทางวิชาชีพ โดยมีนางจารุนันท์ กังคำ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในการประเมิน

ณ หอประชุมภูผาสวรรค์ โรงเรียนบ้านห้วยลาด