✅ วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567

โรงเรียนบ้านห้วยลาด ร่วมกิจกรรมถวายความจงรักภักดีแด่สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี นำโดย นางจารุนันท์ กังคำ ผู้อำนวยการโรงเรียน นายถวัลยวัฒน์ ทักคุ้ม รองผู้อำนวยการโรงเรียน ข้าราชครูและบุคลากร เข้าร่วมพิธี โดยได้รับเกียรติจาก นายธีรศักดิ์ ศรีสมพงษ์ นายอำเภอน้ำหนาวเป็นประธานในพิธี

ณ บริเวณหน้าศูนย์ราชการอำเภอน้ำหนาว จังหวัดเพชรบูรณ์